Điều khoản và điều kiện cho thuê xe

GIÁ BÁN
Giá đã bao gồm: Bảo hiểm dân sự, Bảo hiểm, Hỗ trợ đi đường khẩn cấp 24/7, Thuế Bán hàng.

GIAI ĐOẠN
Thời gian thuê tối thiểu nửa ngày.

TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN CHO THUÊ
Người thuê có nghĩa vụ cung cấp xe cho người thuê với một mức giá cụ thể.
Bên thuê trở thành chủ sở hữu hợp pháp của một chiếc xe trong thời gian thuê. Người thuê bảo hiểm xe và người thuê. Người thuê có nghĩa vụ kiểm tra tình trạng của xe và đảm bảo rằng xe an toàn để sử dụng trước khi thuê.

GIỚI HẠN
Người thuê phải có ít nhất một năm kinh nghiệm lái xe, chỉ sử dụng xe trong lãnh thổ Việt Nam (trừ khi người thuê có quy định khác). Số km của chiếc xe đã thuê là không giới hạn.

TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN THUÊ
Bên thuê phải cung cấp bằng lái xe hợp lệ cho phép lái chiếc xe đã thuê. Bên thuê cũng phải nộp hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân cho bên thuê. Người thuê phải trả đủ tiền thuê trước khi bắt đầu thuê.
Bên thuê phải để lại một khoản tiền đặt cọc cho chiếc xe dao động từ 3.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ tùy theo hạng xe. Khoản tiền này có thể được sử dụng để trang trải cho bất kỳ thiệt hại nào xảy ra đối với chiếc xe, có thể xảy ra trong thời gian thuê xe. Khi trả xe, người thuê cũng phải trả tiền xăng đã tiêu hao trong bình xăng, vì người thuê luôn cung cấp cho xe đầy bình xăng.

TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

Bên thuê chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra sự cố không thể bảo hiểm trong thời gian thuê. Bên thuê tự chịu trách nhiệm về mọi hậu quả có thể xảy ra nếu chuyển nhượng xe cho người thứ ba. Nếu bên thuê vi phạm luật lệ giao thông đường bộ thì bên thuê phải chịu mọi hình phạt liên quan.
Trong trường hợp mất cắp xe, bên thuê phải bồi thường thiệt hại nếu không trả lại xe, chìa khóa xe và giấy tờ đăng ký xe cho bên thuê.

0915955939