ALEX MOTOR&BIKE là dịch vụ cho thuê xe máy, xe đạp tự lái chuyên nghiệp tại Hạ Long và các thành phố Du lịch, cho phép người thuê có thể nhận xe tại một điểm và trả xe tại một điểm khác trên cùng một hệ thống. Với mục tiêu tạo ra sự thuận tiện tối đa cho khách thuê xe, chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống các trạm, điểm giao nhận xe trải dài tại tất cả các tỉnh thành phố du lịch, tạo ra mạng lưới điểm giao nhận xe rộng khắp cho phép người thuê nhận và đi đến bất kỳ thành phố nào cũng có thể trả xe.

GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI HƯỚNG ĐẾN

AN TÂM

Với xe cho thuê là xe mới 80%-100%, đồng đều về kiểu dáng chất lượng. Ngoài ra, các xe đều được áp dụng quy trình bảo dưỡng để đảm bảo xe luôn trong điều kiện tốt nhất trước khi giao xe cho khách.

ĐỒNG HÀNH

ALEX MOTOR&BIKE cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24h thông qua các kênh hotline và Mạng xã hội, giúp giải đáp thắc mắc của khách hàng bất cứ khi nào cần.

MINH BẠCH

Sự minh bạch rõ ràng trong các chính sách thuê xe, mức giá thuê xe đều được công khai và thông báo cho khách hàng để đảm bảo khách hàng có thể yên tâm khi có vấn đề xảy ra.