ALEX MOTOR AND BIKE là dịch vụ cho thuê xe máy hướng tới sự chuyên nghiệp. Để đạt được mục tiêu đó không thể thiếu được sự ủng hộ khách hàng. Trong chặng đường xây dựng và phát triển của ALEX MOTOR AND BIKE, đã có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thuê xe máy của chúng tôi nhiều lần tại nhiều tỉnh thành khác nhau.

Với chính sách khách hàng thân thiết của ALEX MOTOR AND BIKE, chúng tôi hi vọng sẽ được đồng hành cùng khách hàng lâu hơn nữa trong quảng thời gian hoạt động của ALEX MOTOR AND BIKE.

Với những khách hàng có trải nghiệm tốt về dịch vụ thuê xe máy, để lại các review đánh giá 5* trên các kênh trực tuyến thuộc ALEX MOTOR AND BIKE quản lý như Facebook, Google maps. Lần thuê xe kế tiếp chúng tôi sẽ miễn phí 1 lần giao hoặc nhận xe cho khách thuê 1 xe. Nếu thuê nhiều xe, ALEX MOTOR AND BIKE sẽ miễn phí nâng cấp từ mũ 1/2 đầu lên 3/4 đầu cho toàn bộ đoàn xe thuê.

Với các khách hàng thân thiết có số lần thuê xe lớn hơn 3 lần, lần thuê xe tiếp theo sẽ được giảm 5% tổng giá trị hợp đồng. Với khách hàng thân thiết thuê > 5 lần, lần thuê tiếp theo được giảm giá 10%

Khách hàng cũ có ngày sinh nhật trong tháng thuê xe sẽ được đổ đầy bình xăng.

Những khách hàng cũ có hợp đồng thuê xe mới > 1 triệu đồng, được miễn phí dịch vụ giao hoặc nhận xe. Ngoài ra, nếu nhận xe tại cửa hàng sẽ được đổ đầy bình xăng.